Lí do nên du học Đức ngành công nghệ thông tin

1. Miễn học phí, chi phí sinh hoạt thấp

Hiện nay, chính phủ Đức đang có chính sách hỗ trợ học phí dành cho những du học sinh đến Đức. Do đó, các sinh viên nước ngoài du học tại Đức sẽ được hưởng toàn bộ học phí trên hầu hết các bang ở Đức. Bên cạnh đó, so với các nước châu Âu khác, chi phí sinh hoạt ở Đức tương đổi thấp. Vì vậy, khi lựa chọn du học tại đây, bạn sẽ không cần bận tâm về học phí và chi phí sinh hoạt.

Money in Germany: Banks, ATMs, cards & currency exchange - Wise, formerly TransferWise

2. Trường lớp, cơ sở vật chất hàng đầu thế giới

Đức là một trong những quốc gia có cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại hàng đầu châu Âu. Không chỉ vậy, chính phủ Đức chú trọng đầu tư phát triển ngành công nghệ thông tin. Do đó, khi du học tại đây, chắc chắn bạn sẽ phải choáng ngợp trước độ hoành tráng và sự hiện đại của cơ sở vật chất.

3. Phương pháp giảng dạy tiên tiến

Khi học công nghệ thông tin tại đây, sinh viên không chỉ được tiếp thu kiến thức lí thuyết từ giảng viên mà còn được thực hành thực tiễn tại các doanh nghiệp nhằm đảm báo các bạn được trang bị đầy đủ hành trang cho mình trước khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chất lượng đầu ra của ngành luôn đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của thị trường.

Chương trình tiên tiến: Lựa chọn ưu việt của sinh viên hiện đại

4. Có số lượng lớn các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

Ngoài việc đăng kí tham gia các khóa học tiếng Đức, bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Kiến thức và chất lượng đào tào vẫn được đảm bảo như khi bạn học bằng tiếng Đức. Bên cạnh đó, đây cũng là một lựa chọn thông minh dành cho những bạn chưa thực sự tốt bộ môn tiếng Đức

 

 

0 bình luận
0

Liên quan