Viện dưỡng lão ở Đức cho du học sinh ngành điều dưỡng

Những năm gần đây, du học nghề ngành điều dưỡng tại Đức đang là một cụm từ hot dành cho các bạn trẻ. Nước Đức là một trong những nước có dân số già nhất trên thế giới. Số lượng người lớn tuổi nhiều làm cho gánh nặng an sinh xã hội, chăm sóc người cao tuổi ngày càng lớn. Đặc biệt ở Đức hầu hết các cụ già đều ở riêng không sống chung với con cái. 

Chính vì thế, du học nghề ngành điều dưỡng tại Đức đang được chính phủ Đức đầu tư và hỗ trợ để du học sinh các nước đến để học tập và làm việc. Đây cũng là một ngành đang thiếu hụt lao động rất cao ở nước Đức, nên cơ hội các du học sinh sẽ có cơ hội  định cư vĩnh viễn ở Đức sau 3 năm làm việc. Sau khi tốt nghiệp, khả năng tới 99% là bạn nhận được việc làm tại Đức. Theo luật pháp của Đức, sau 3 năm làm việc đầy đủ thì bạn có thể đệ đơn xin định cư vĩnh viễn tại Đức.

Một số trường đào tạo nghề điều dưỡng ở Đức không thu học phí. Trái lại, họ còn trả lương cho học viên. Những người làm điều dưỡng ở Đức chia sẻ: “ Môi trường học tập ở đây rất tốt, dễ xin việc làm (nhất là nghề điều dưỡng), thu nhập lý tưởng. Mỗi tội áp lực công việc khá nhiều”. Nếu bạn vượt qua trở ngại này, thì Đức là quốc gia lý tưởng để sinh sống và làm việc.

Khi làm việc tại Đức, ngoài được chiêm ngưỡng phong cảnh của châu Âu, bạn còn được trải nghiệm làm việc ở những bệnh viện chất lượng cao, chuyên nghiệp với đầy đủ thiết bị, dụng cụ. Ngoài ra, khuôn viên làm việc cũng vô cùng đẹp và có rất nhiều hoạt động vui chơi với các cụ già, cũng là cơ hội để các bạn tiềm hiểu thêm về con người, kỹ năng giao tiếp tiếng Đức hiệu quả. Đặc biệt lao động Việt làm việc tại các viện dưỡng lão của Đức 3 năm, có thể hưởng mức lương như người bản xứ khoảng 55 triệu đồng mỗi tháng.

Viện dưỡng lão Thurn và Taxis là một trong những viện dưỡng lão hàng đầu nước Đức, nằm ở thành phố Regensburg, nước Đức. Ở đây, du học sinh sẽ trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, cùng đa dạng hoạt động khác nhau.

Viện dưỡng lão Thurn và Taxis nằm cạnh phố cổ Regensburg

TÒA NHÀ VIỆN DƯỠNG LÃO

TOÀN CẢNH VIỆN DƯỠNG LÃO

HÌNH ẢNH VỀ NƠI Ở VÀ SINH HOẠT

Các phòng được trang trí gọn gàng và ấm cúng

Phòng ăn sạch sẽ và sang trọng

Có nhiều hoạt động giải trí

VIỆN DƯỠNG LÃO – NƠI ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM SANG LÀM VIỆC
Kontakt
Emmeramsplatz 7
93047 Regensburg

Telefon: 0941/5864-0
srr-info@sr-regensburg.de

0 bình luận
0

Liên quan