Tuyển sinh du học nghề Đức ngành xây dựng

Đức nổi tiếng với nhiều công trình đồ sộ mang tầm cỡ nhân loại. Những công trình này là thành quả của đội ngũ xây dựng sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Do đó, du học Đức ngành xây dựng đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Vì sao nên chọn du học Đức ngành xây dựng?

Hiện nay, nhiều người chọn hình thức du học nghề Đức thay vì học đại học vì cơ hội việc làm và chi phí thấp. Du học Đức ngành xây dựng đón rất nhiều lượt sinh viên hàng năm. Theo thống kê gần đây, ngành xây dựng rất được ưa chuộng bởi các bạn sinh viên nam. Đây là một ngành khá thú vị, tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Các bạn trẻ muốn theo nghề cần phải có kiến thức chuyên môn cũng như năng khiếu hội họa. Chính vì vậy, nhiều bạn đã lựa chọn du học để tiếp cận với môi trường học tập chuyên nghiệp. Vậy du học Đức ngành Xây dựng có tốt không?

Về điều kiện và chi phí học tập

Nền giáo dục Đức được coi là nền giáo dục mang tính cách thực tiễn. Lý thuyết và thực hành luôn được chú ý và coi trọng như nhau. Nhờ đó mà chất lượng của mỗi sinh viên sau ra trường của Đức rất cao.

Đức là nước rất tâm lý trong việc cho sinh viên nước ngoài đi làm thêm. Sinh viên có thể đi làm thêm để trang trải cuộc sống nếu tuân thủ đúng quy định của trường học. Sinh viên chỉ được làm thêm không quá 10 tiếng 1 tuần.

Cơ hội định cư tại Đức sau khi tốt nghiệp

Chính phủ Đức đã rất ưu đãi trong việc để cho sinh viên nước ngoài định cư thêm 18 tháng. Mục đích của chương trình này là để sinh viêm tìm kiếm cơ hội việc làm tại Đức. Đặc biệt, sinh viên còn có thể trở lại Đức lần hai để làm việc trong vòng 6 tháng.

Bạn muốn học Xây dựng tại Đức, hãy liên hệ với duhoccentury để tìm hiểu thông tin về các lớp học đang được khai giảng nhé!


Đối tượng:

Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp hệ 2 năm, Cao đẳng, Đại học khối ngành Xây dựng

Yêu cầu:

  • Chứng chỉ tiếng Đức A2
  • Có kinh nghiệm làm Xây dựng hoặc Điện nước hoặc Nội thất lĩnh vực NHÀ Ở
  • Sức khỏe tốt không mắc bệnh truyền nhiễm, không tiền án tiền sự

Thời gian học:

  • Học nâng cao tại Đức 6 tháng hưởng lương học nghề 1.000 euro/tháng

Cơ hội:

  • Làm việc lâu dài với mức lương trên 3.000 euro/tháng
  • Định cư sau 4 năm làm việc.

 

0 bình luận
0

Liên quan